Change background image


KingStars.5Forum.Net

Diễn đàn này ra đời với mong muốn sẽ là nơi để mọi người quy tụ, cùng nhau học hỏi, thư giãn và chia sẻ mọi nỗi buồn vui trong cuộc sống, là nơi tình bạn được vinh danh...


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

avatar
avatar
Danh hiệuQuân sư KingStars

Quân sư KingStars

BLĐ Real Madrid đã đưa ra kế hoạch sẽ bán tên SVĐ Santiago Bernabeu để giải quyết phần nào tình trạng khủng hoảng tài chính của đội bóng.

Cái tên Santiago Bernabeu huyền thoại sắp bị xóa sổ
Kể từ năm 1947, Santiago Bernabeu đã trở thành cái tên quen thuộc với các CĐV Real nhưng có lẽ trong thời gian tới, nó sẽ bị chìm vào quên lãng bởi mới đây, chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia dự định bán tên sân để trang trải nợ nần của đội bóng. Chính xác hơn, cái tên Santiago Bernabeu sẽ không bị xóa sổ hoàn toàn, mà sẽ được "đính kèm" với tên của một đối tác tài trợ.

Hiện tại, Perez đã đưa ra lời đề nghị với Fly Emirates, vốn vừa ký hợp đồng tài trợ áo đấu có giá trị lên tới 22 triệu euro/mùa với Real Madrid (hợp đồng bắt đầu có hiệu lực từ 2013/14). Theo đó, hãng hàng không có trụ sở ở Dubai sẽ phải trả thêm 53 triệu euro mỗi mùa nữa; đổi lại, Santiago Bernabeu huyền thoại sẽ trở thành thành “ Fly-Emirates Bernabeu”.


Mặc dù quyết định bán tên sân Santiago Bernabeu của Perez sẽ gặp nhiều phản đối từ các CĐV nhưng đây được coi là phương án làm ăn hiệu quả đặc biệt trong bối cảnh nhiều đội bóng phải thắt chặt chi tiêu.
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ♥۞Hiếu♦SMILE۞♥
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết
    Loading