Change background image


KingStars.5Forum.Net

Diễn đàn này ra đời với mong muốn sẽ là nơi để mọi người quy tụ, cùng nhau học hỏi, thư giãn và chia sẻ mọi nỗi buồn vui trong cuộc sống, là nơi tình bạn được vinh danh...


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

#1code La Liga: Đỏ mắt tìm tài trợ    ►on Sat Jul 21, 2012 6:41 pm

avatar
avatar
Danh hiệuQuân sư KingStars

Quân sư KingStars

Atletico Madrid, Osasuna và Rayo Vallecano bị châm chọc là những đội mặc “áo trắng” ở mùa giải tới, không phải với ý đây là màu áo truyền thống mà là vì 3 đội trên không (hay tạm thời là chưa) tìm được nhà tài trợ trên áo đấu.

Khó có thể nói do bóng đá TBN kém sức hút nên 3 đội trên không có nhà tài trợ áo đấu. Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu ảnh hưởng chung đến hầu hết các nước ở châu Âu, chứ không riêng gì TBN. Có thể vì Atletico, Vallecano và Osasuna đòi hỏi hợp đồng tài trợ giá cao, hoặc cũng có thể vì nhà tài trợ thận trọng hơn mỗi khi đầu tư vào các CLB tại TBN. Lý do thật dễ hiểu: rất nhiều đội bóng của TBN đang ngập trong nợ nần, dẫn đến phải tìm cách trả nợ, có thể bằng cách bán cầu thủ giỏi, nên thành tích chuyên môn dễ giảm sút.

Iker Casillas, thủ quân Real tuyên bố ước gì các CLB xứ bò tót hoạt động ổn định và vững mạnh. Giáo sư Jose Maria Gay thuộc Trường đại học kinh tế Barcelona ví cơn khủng hoảng kinh tế của bóng đá TBN chẳng khác nào cuộc khủng hoảng bất động sản tại xứ đấu bò năm 2008. Bóng đá TBN thịnh về chuyên môn, nhưng lại đứng trước bờ vực phá sản về kinh tế. Ngay cả một đội đang là ĐKVĐ Europa League như Atletico vẫn chưa tìm được nhà tài trợ trên áo đấu thì quả là đáng lo cho bóng đá TBN.
Xem lý lịch thành viên

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà ♥۞Hiếu♦SMILE۞♥
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết
    Loading